Home Tin Tức Thông báo mở khóa tập huấn "Xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Tìm Kiếm

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Ngôn Ngữ Quốc Tế

Thông báo mở khóa tập huấn "Xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000

Email In PDF.

I. Giới thiệu về ISO 22000:

            Trong những năm gần đây, vấn đề an toàn thực phẩm được đặc biệt toàn thể xã hội quan tâm. Năm 2005 tổ chức tiêu chuẩn hoá thế giới (ISO) đã ban hành tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phòng ngừa, kiểm soát quá trình chế biến, ISO 22000 có cấu trúc giống như ISO 9001:2000 và được dựa trên nền tảng của 7 nguyên tắc HACCP và các yêu cầu chung của hệ thống quản lý chất lượng, rất thuận tiện cho việc tích hợp với hệ thống ISO 9001:2000.
            Như vậy ISO 22000 đã bao gồm các yêu cầu của HACCP, vì vậy việc lựa chọn ISO 22000 có thể sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát một cách toàn diện các khía cạnh và quá trình liên quan tới an toàn vệ sinh thực phẩm.
            Song hành cùng với tiêu chuẩn HACCP tiêu chuẩn ISO 22000 đã trở thành một tiêu chuẩn mang tính chuẩn mực, phổ biến nhất trong quản lý chất lượng an toàn của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm trên toàn thế giới - được xem như công cụ kiểm soát toàn diện an toàn vệ sinh thực phẩm.
            Mục tiêu Khoá học:
            Khóa học này giúp học viên hiểu được lý thuyết và cách thực hành xây dựng & áp dụng Hệ thống ISO 22000 trong các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm, nhằm nâng cao trình độ quản lý về an toàn và chất lượng thực phẩm, đáp ứng các yêu cầu quản lý và đem lại lợi ích cho sản phẩm và dịch vụ của tổ chức.

             Lợi ích của áp dụng và chứng nhận ISO 22000:
            - Sau khi học xong chương trình, các học viên sẽ được nhận chứng chỉ đã được đào tạo ISO 22000, chứng chỉ do TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG (thuộc BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ) cấp, chứng chỉ có giá trị giúp các học viên dễ dàng xin được việc hơn ở các công ty, các nhà máy, xí nghiệp và các Sở, Ban ngành có liên quan đến vấn đề thực phẩm, an toàn thực phẩm và quản lí thực phẩm, điều đặc biệt hơn, những người đã qua khoá đào tạo ISO 22000 và có chứng chỉ ISO 22000 sẽ có MỨC LƯƠNG CAO HƠN so với những người chưa qua khoá đào tạo này.

II. Thời gian và địa điểm đào tạo:

1. Thời gian đào tạo: - Khoá học kéo dài 02 ngày 27&28/11/2010 - Học vào cả ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật (Sáng từ 8 giờ –11 giờ – Chiều từ 13 giờ 30 – 16 giờ 30).

2. Địa điểm đào tạo: Sở KH&CN tỉnh Bình Dương, số 26 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thị Xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

III. Đối tượng tham gia: Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và các đối tượng khác có nhu cầu.

IV. Lệ phí học: 1.050.000 đồng – Một triệu không trăm năm mươi ngàn đồng (gồm cả chi phí làm chứng chỉ).

V. Địa điểm ghi danh (ghi danh vào các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần):

TẠI BÌNH DƯƠNG:      Số 591 Đại Lộ Bình Dương -TX.TDM - BD (Bên trong Văn Phòng -  Viện Nghiên cứu Phát triển ngôn ngữ Quốc tế ) 

                                       ĐT : 0650.38.78.270   - 0650.2460232   hoặc Tel: 0903163703 (thầy Tân)

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH: 173/12 Phan Huy Ích – P.15 – Q.Gò Vấp

WEBSITE: vienngonnguquocte.edu.vn

LƯU Ý: Thời gian ghi danh từ ngày ra thống báo đến hết ngày 26/11/ 2010