Home Tin Tức Thông báo chiêu sinh lớp tiếng Anh chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng (15/10/2010)

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng sau khi tốt nghiệp ra trường có nhiều cơ hội xin được việc làm, KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG (TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH) liên kết với VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ tiếng Anh chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng.

I. Thời lượng, thời gian và địa điểm đào tạo

1. Thời lượng: Khoá học kéo dài 03 tháng

2. Thời gian đào tạo:

- Học vào các buổi tối thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 hàng tuần

- Có lớp sáng hoặc chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật

3. Địa điểm đào tạo:   NHÀ VĂN HOÁ THIẾU NHI BÌNH DƯƠNG, Số 591 Đại lộ Bình Dương, TX. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

II. Đối tượng tham gia: Sinh viên chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng hoặc các đối tượng khác có nhu cầu.

III. Giảng viên giảng dạy:  Là các giảng viên giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng đến từ Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM và các chuyên gia am hiểu thực tế, giỏi chuyên môn nghiệp vụ đảm nhiệm, đặc biệt các thầy cô tu nghiệp từ nước ngoài về tham gia giảng dạy.

IV. Lệ phí học: 1.200.000 đồng (gồm cả chi phí làm Chứng chỉ)

V. Nơi cấp chứng chỉ: TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH Hoặc VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ

(Lưu ý: Chứng chỉ có trình độ tương đương bằng B, trên Chứng chỉ có dán hình, đóng dấu nổi và có xếp hạng, thời hạn sử dụng là vô hạn. Chứng chỉ có giá trị để xin việc trong các ngành có liên quan đến Kế toán – Tài chính – Ngân hàng).

VI. Thời gian và địa điểm ghi danh:

1. Địa chỉ ghi danh:

- Đăng ký trực tiếp cho thầy Nguyễn Chí Tân, Khoa Ngữ văn, Lầu 2, Khu A, Trường Đại học Bình Dương.

- Hoặc đăng ký ở Văn phòng ghi danh của Viện Nghiên cứu Phát triển ngôn ngữ Quốc tế, Số 591, Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

2. Thời gian ghi danh: từ ngày 15/10/ 2010  đến hết ngày 30/10/2010 (ghi danh từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần).

3. Thời gian khai giảng: 01/11/2010.

4. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: 0650 3878270 hoặc 0903 163703

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 14 Tháng 8 2011 17:37 )