Home Đào Tạo Tiếng Anh Tiếng Anh Thương Mại

Tiếng Anh Thương Mại

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Khóa học Tiếng Anh Thương Mại của ILI được thiết kế nhằm giúp các sinh viên kinh tế và các đối tượng đang làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước, công ty nước ngoài, công ty đa quốc gia cải thiện các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh. Khóa học chú trọng phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như các từ ngữ, thuật ngữ và phép ứng xử trong kinh doanh. Khóa học cũng đồng thời cung cấp cho học viên các kỹ năng giao tiếp và kiến thức về văn hóa kinh doanh quốc tế.
Ngoài các khóa học nêu trên, ILI có các khóa học thiết kế theo đơn đặt hàng của Cá nhân và Công ty như tiếng Anh chuyên ngành Marketing, Quản li Đô thị, Môi trường, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Du lịch, Chứng khoán, Quản lý nhân sự, ...
Đối với khoá học theo đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ thiết kế chương trình, giáo trình phù hợp, các chuyên gia của ILI sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ hiện tại của học viên để đưa ra chương trình phù hợp nhất, khoa học nhất và nội dung hiệu quả nhất. Trong quá trình học, chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi, cập nhật kết quả học tập, đánh giá bằng các bài kiểm tra biên soạn theo chương trình học thực tế trên lớp học. Giáo viên đứng lớp trực tiếp sẽ quan tâm hết sức chặc chẽ đến từng học viên. Kết thúc khoá học, ILI sẽ tổ chức thi kiểm tra, xếp loại kết quả sau cùng. Tuyên dương khen thưởng những học viên có kết quả tốt, cấp chứng chỉ cho tất cả các học viên vượt qua kì thi cuối khoá.

II. LỊCH HỌC

3.420.000

iV. Thi xẾP LỚP
- Kiểm tra 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết
- Xếp lớp phù hợp với trình độ của học viên
V. Yêu CẦU ĐỐI VỚI HỌC viên
- Tham gia đầy đủ các buổi học
- Vắng trên 30% tổng thời gian học sẽ không được dự thi cuối khóa.
- Học phí đã đóng sẽ không được hoàn lại.
VI. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN
- Được chuyển lớp học phù hợp nếu có nhu cầu cần thiết
- Được bảo lưu học phí khi có lí do chính đáng

VII. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI
- Giảm 10% học phí cho các sinh viên và các nhóm có thành viên đăng ký từ 4 người trở lên.
- Giảm 15% học phí cho các nhóm từ 6 người đăng ký trở lên.
- Giảm 20% học phí cho các nhóm từ 10 người đăng ký trở lên.
+ Hổ trợ học phí các lớp Tiếng Anh chuyên ngành chỉ có tại ILI.

VIII. GHI DANH VÀ HỌC TẠI
Địa chỉ: Số 39, đường Hoàng Hoa Thám, P. Hiệp Thành, TX. TDM, BD (Bên cạnh Trường ĐHBD).
Mọi chi tiết xin liên hệ:  0650 3878 270