Home Đào Tạo Tiếng Anh Tiếng Anh Tài Chính Chứng Khoán
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Tìm Kiếm

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Ngôn Ngữ Quốc Tế

Tiếng Anh Tài Chính Chứng Khoán

Email In PDF.

I. GIỚI THIỆU CHUNG
Nếu các bạn mong muốn tham gia vào quá trình vận động của thị trường chứng khoán cũng như tìm kiếm cơ hội từ mảnh đất này hoặc tìm hiểu và nâng cao kỹ năng cần thiết để trở thành những nhân viên chuyên nghiệp, thậm chí trở thành những  người am hiểu thì việc tham gia một hay nhiều khoá học chuyên biệt là điều không thể tránh, là tất yếu. Mặt khác, thị trường chứng khoán là một môi trường làm việc mở, thoáng mà những công ty chứng khoán nước ngoài mới là nơi làm việc lí tưởng nhất, chính vì vậy, khoá học tiếng Anh về chứng khoán là điều kiện thiết yếu nhất bạn phải nghĩ đến khi muốn được lam việc và trở thành chuyên viên, chuyên gia trong lĩnh vực rất ‘hot’ này.
Viện Nghiên cứu Phát triển Ngôn ngữ Quốc Tế được nhiều học viên công nhận là đơn vị đào tạo tiếng Anh hàng đầu về nghành học này. Nay khai giảng các lớp đào tạo tiếng Anh chuyên nghành Tài chính - Chứng khoán cho mọi đối tượng có nhu cầu tham gia. Nội dung khoá học tập trung vào từ vựng, tình huống giao tiếp, thuật ngữ thường sử dụng trong các công ty chứng khoán đa quốc gia theo tiêu chuấn của Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước. Với đội ngũ giảng viên uy tín, có học vị cao, chương trình đào tạo chuẩn chúng tôi hy vọng sẽ  đáp ứng được mong muốn của quí học viên.

Theo Quy định tại Quyết định số 15/2008/QĐ-BTC ngày 27/3/2008 của Bộ trưởng Bộ Tài chính, các loại chứng chỉ hành nghề chứng khoán do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp gồm các loại sau:
1. Chứng chỉ hành nghề môi giới chứng khoán;
2. Chứng chỉ hành nghề phân tích tài chính;
3. Chứng chỉ hành nghề quản lỹ quỹ.
II. GIÁO TRÌNH
Giáo trình được sử dụng tại ILI là bộ giáo trình tiếng Anh ngân hàng, chứng khoán – Banking, Stocking English. Đây là một trong những bộ sách về tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng, chứng khoán. được biên soạn công phu cho những sinh viên đại học và sau đại học những người đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh và nghành chứng khoán. Quyển sách được biên soạn với mục đích giúp sinh viên học tập tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng, chứng khoán thông qua các tình huống thực tế, bồi dưỡng kỹ năng đọc viết tiếng Anh ngân hàng, chứng khoán và giúp cho các bạn có được một nền tảng vững chắc trong môn học tương đối mới mẻ này.
Giáo trình bao gồm 16 chương, mỗi chương có phần giải thích từ vựng, cụm từ, thuật ngữ chuyên ngành, giới thiệu bối cảnh, luyện tập (bao gồm luyện tập đọc hiểu về bài khoá, hiểu và điền trống cụm từ, điền trống thuật ngữ chuyên ngành, dịch thuật ngữ chuyên ngành, đọc hiểu đoạn văn ngắn), ngoài ra còn có bài đọc bổ sung thông tin tài chính – ngân hàng, chứng khoán có kèm theo câu hỏi để sinh viên sau khi học xong bài khoá có thể nắm vững được những thay đổi mới nhất trong lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán.
Giáo trình này thích hợp dành cho sinh viên đại học chuyên ngành tài chính, ngân hàng, chứng khoán sử dụng, những sinh viên cao đẳng chuyên ngành tài chính, ngân hàng, chứng khoán và các nhân viên tài chính, ngân hàng, chứng khoán cũng có thể dùng quyển sách này làm tài liệu học tập. Bên cạnh đó giáo trình này có thể cung cấp đủ tài liệu cần thiết để những nhân viên tài chính, ngân hàng, chứng khoán đạt được bằng FECT (bằng chứng nhận Anh văn chuyên ngành tài chính).
 III. NỘI DUNG KHOÁ HỌC


Banking & Stocking English Course

Đơn vị bài học

Nội dung

Số tiết

Ghi chú

1

Monetary Policy

2

Foreign Exchange Risk and Why It Should Be Managed

3

Tools and Techniques for the Management of Foreign Exchange Risk

4

U.S.Foreign Exchange Intervention

5

History of Accouting

6

Accouting and Bookkeeping

7

Financial Markers and Intermediaries

8

History of Insurance

9

Insurance policy

10

Bank for international Steelements

11

Commercial Bank Lending

12

Cridit Analysis

13

What Kind of Mortgage Loan Should You Get?

14

Mutual Fund

15

Bonds

16

Options

III. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

- Giảm 10% học phí cho các sinh viên và các nhóm có thành viên đăng ký từ 3 người trở lên.
- Giảm 15% học phí cho các nhóm từ 6 người đăng ký trở lên.
- Giảm 20% học phí cho các nhóm từ10 người đăng ký trở lên.
- Học viên tham gia khoá đào tạo sẽ được tư vấn miễn phí những vấn đề thuộc lĩnh vực chứng khoán.
- Cơ hội việc làm hấp dẫn. Viện hiện là đối tác lớn của các công ty địa ốc có nhu cầu tuyển dụng nhân viên chứng khoán.
IV: CÁC THÔNG TIN CẦN THIẾT

1. KẾT THÚC KHOÁ HỌC
Viện  Nghiên cứu Phát triển Ngôn ngữ Quốc tế cấp chứng chỉ hoàn tất khoá học tiếng Anh chuyên ngành tài chính chứng khoán, theo đúng quy định của pháp luật. Chứng chỉ có đóng dấu nổi của cơ sở đào tạo đã được Bộ Công an kiểm tra chống giả mạo. Có đủ lượng kiến thức quí giá để làm việc cho các công ty chứng khoán đa quốc gia.
2. ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH:
Nhân viên các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động kinh doanh chứng khoán; Các công ty kiểm toán, Công ty thẩm định giá, Công ty tư vấn tài chính; Các ngân hàng thương mại, Công ty chứng khoán; Sinh viên chuyên ngành sắp ra trường cũng như tất các các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về nghành chứng khoán.
3. GIẢNG VIÊN:
            Các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín, Vụ pháp chế - Bộ Xây dựng, Bộ tài chính, Học viện Tài chính, uỷ ban chứng khoán nhà nước, các giảng viên nổi tiếng từ các trường đại học chuyên nghành chứng khoán.
4. HỌC PHÍ:  2.950.000/ KHOÁ HỌC 03 THÁNG
5. ĐỊA ĐIỂM HỌC:
Nhà đào tạo : VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ

Địa chỉ: 39, Hoàng Hoa Thám, P. Hiệp Thành, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0650 3878270