Home Đào Tạo Tiếng Anh Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Tìm Kiếm

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Ngôn Ngữ Quốc Tế

Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn

Email In PDF.

I. GIỚI THIỆU CHUNG
Việt Nam đã và đang là “Điểm hẹn của thiên niên kỷ”, hiển nhiên ngành kinh doanh Nhà hàng - Khách sạn ngày càng trở nên là một công việc vô cùng hấp dẫn bởi nhiều nguyên nhân -công việc năng động, sáng tạo và luôn luôn mới mẻ. Việc ẩm thực và ‘tạm trú’ chưa bao giờ trở nên thiết yếu như bây giờ. Giới trẻ đặc biệt quan tâm đến loại công việc mới mẻ này, cũng vì lẽ đó mà đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực này cũng trở nên ngày càng đông.
Tuy nhiên, chướng ngại vật trong công việc này cũng không phải ít mà trong số đó tiếng Anh là rào cản lớn nhất. Giao tiếp trong nhà hàng, khách sạn là điều kiện đầu tiên để thành công trong lĩnh vực này. Ngành nhà hàng khách sạn trong thời kì hiện đại này; thời kì mở cửa không chỉ phục vụ khách nội địa như trước đây mà còn phục vụ cho khách hàng là người nước ngoài, vì vậy, nhu cầu Nghe, Hiểu, Nói là ‘công cụ’ không thể thiếu của bất cứ ai muốn tham gia vào đội ngũ lao động của loại công việc mới mẻ này.
Việc trang bị vốn tiếng Anh cho một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Khóa học này dành cho bất cứ ai muốn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm tại Khách sạn - Nhà hàng, đặc biệt là nhà hàng khách sạn chuyên dành cho khách nước ngoài.
Tham gia khoá học tại ILI, bạn sẽ được cung cấp vốn tiếng Anh căn bản, từ vựng, thuật ngữ, các tình huống giao tiếp thông thường, trang bị kỹ năng giao tiếp với khách hàng, nắm bắt và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh gọn, khéo léo và chính xác. Bạn cũng sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản về văn hoá Á - Âu, sự khác nhau trong văn hoá ẩm thực, thói quen của khách hàng, bạn học cách giới thiệu thực đơn, cách gợi ý, và giúp khách hàng chọn món ăn đặc trưng của nhà hàng.
Trong lĩnh vực khách sạn, các bạn được học các từ ngữ, thuật ngữ thường được sử dụng trong những khách sạn lớn, đặc biệt là khách sạn có vốn đầu tư của người nước ngoài. Khách du lịch là loại khách hàng khó nắm bắt nhất, họ đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau,  vì vậy, xác định được yêu cầu của khách hàng, sử dụng ngôn ngữ lịch sự, chuẩn xác nhằm tạo sự thoải mái cho khách hàng là tối quan trọng. Ngoài việc trao đổi trực tiếp, bạn còn phải được học kỹ năng giao tiếp qua điện thoại để có thể nhận đặt phòng, đặt bàn hay giải quyết các vấn đề khác.  
Với vốn từ vựng chuyên ngành được biên soạn theo các chủ đề thông dụng, được thực hành trong các tình huống thực tế, người học hoàn toàn có thể tự tin trong công việc sau này. Môi trường học chuẩn Quốc tế, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tiên tiến, thực tế, kết hợp học và hành. Sau khi kết thúc khóa học, ắt hẳn, bạn sẽ được trang bị một vốn kiến thức tốt nhất để có thể làm việc sáng tạo và thành công trong một ngành đang phát triển và đầy thử thách như ngành Khách sạn - Nhà hàng.
F  CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN TẠI ILI:
- Tiếng Anh Quản lí Nhà hàng, Khách sạn
- Tiếng Anh văn hoá ẩm thực
- Tiếng Anh cho nhân viên lễ tân
- Tiếng Anh cho nhiên viên phục vụ phòng
- Tiếng Anh cho nhân viên trực điện thoại
->  nhiều khoá học liên quan khác
-> Luyện phát âm theo tài liệu mới nhất và chuẩn Quốc tế
II. LỊCH HỌC
- Thứ Hai – Tư – Sáu 
- Thứ Ba – Năm – Bảy


Sáng

Trưa

Chiều

Tối

08:00 – 10:00

14:30 – 16:30

17:00 – 19:00

19:30 – 21:30

 

 

III. HỌC PHÍCấp độ

Thời lượng

Học phí

Giáo viên

Hoàn thiện 04 kĩ năng, đặc biệt là Nghe, Nói. Tự tin trong giao tiếp, hiệu quả trong công việc

4 tháng

72 giờ

3.040.000

Gv bản ngữ dạy 1/3 thời gian

iV. Thi xẾP LỚP
- Kiểm tra 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết
- Xếp lớp phù hợp với trình độ của học viên
V. Yêu CẦU ĐỐI VỚI HỌC viên
- Tham gia đầy đủ các buổi học
- Vắng trên 30% tổng thời gian học sẽ không được dự thi cuối khóa.
- Học phí đã đóng sẽ không được hoàn lại.
VI. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN
- Được chuyển lớp học phù hợp nếu có nhu cầu cần thiết
- Được bảo lưu học phí khi có lí do chính đáng

VII. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI
- Giảm 10% học phí cho các sinh viên và các nhóm có thành viên đăng ký từ 4 người trở lên.
- Giảm 15% học phí cho các nhóm từ 6 người đăng ký trở lên.
- Giảm 20% học phí cho các nhóm từ 10 người đăng ký trở lên.
+ Hổ trợ học phí các lớp Tiếng Anh chuyên ngành chỉ có tại ILI.

VIII. GHI DANH VÀ HỌC TẠI
Địa chỉ: Số 39, đường Hoàng Hoa Thám, P. Hiệp Thành, TX. TDM, BD (Bên cạnh Trường ĐHBD).

           

Mọi chi tiết xin liên hệ:  0650 3878 270