Home Đào Tạo Tiếng Anh Nghe Nói - Phản Xạ

Nghe Nói Phản Xạ

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Phá Vỡ Rào Cản Anh Ngữ
Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến rộng rải nhất trên thế giới hiện nay, vận dụng được vốn tiếng Anh vào công việc, cuộc sống để phục vụ cho mục đích giao tiếp là mục tiêu thiết thực nhất của người học. Tiếng Anh không đơn thuần là kỹ năng đọc hiểu và viết tiếng Anh, nghĩa là bạn chỉ cần nắm chắc từ vựng và ngữ pháp là có thể đạt được mục tiêu. Nhưng khi nói chuyện với một người bản ngữ, khi giao tiếp, đó thực sự là một vấn đề, là rào cản lớn, chẳng hạn như, bạn không nghe kịp, không hiểu được ý của người nói, bạn cũng không biết mình sẽ nói, thậm chí không phát âm được? chính vì vậy, Nghe Nói tiếng Anh là một vấn đề.
Chính vì vậy, để phá vở rào cản này, để giải quyết vấn đề lớn trong việc học ngôn ngữ, Viện Nghiên cứu Phát triển Ngôn ngữ Quốc tế ILI thiết kế khoá học mới: Luyện Kỹ Năng Nghe Và Nói Tiếng Anh.
Ưu điểm vượt trội của chương trình là học viên có thể lựa chọn chương trình: 1. đội ngũ 100% giảng viên bản ngữ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ theo sát từng học viên trong suốt quá trình học tập. 2. đội ngũ 75% giảng viên bản ngữ và 25% giáng viên Việt Nam đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết. Hòa cùng môi trường học tập chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế tại ILI, học viên sẽ được ứng dụng thực hành tiếng Anh mọi lúc mọi nơi: từ học cùng thầy cô, bạn bè trên lớp, tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh. Đặc biệt, ILI thiết kế chương trình học và giải đáp trực tuyến, v.v. Học Anh ngữ tại ILI học và dùng ngay tại lớp, học đi đôi với hành, học là phục vụ thực tiển.
Đây là khoá học với phương pháp giảng dạy mới, tạo bước đột phá so với các phương pháp truyền thống trước đây. Phương pháp mới này sẽ tạo cho học viên khả năng tư duy, và phản xạ nhanh với việc nói tiếng Anh. Đây là điều kiện tiên quyết trong ứng dụng giao tiếp bằng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.
Có thể bạn đã học tiếng Anh trong một thời gian dài nhưng vẫn không nói được tiếng Anh một cách lưu loát? Điều đó là do phương pháp dạy và học, cũng như nội dung của giáo trình đặc biệt là kỹ năng Nghe – Nói! Khi nói một câu tiếng Anh, chúng ta thường có thói quen dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Bạn luôn lo sợ về văn phạm của mình, và đó cũng chính là một vấn đề trong việc học tiếng Anh. Việc nghe tiếng Anh cũng thế, chúng ta thường tập trung nghe tất cả những từ ngữ rồi dịch sang tiếng Việt. với một khoá học tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, chuyên luyện kỹ năng nghe nói bạn sẽ giải quyết vấn đề đã đeo đuổi ban bấy lâu.

Hãy tham gia khoá học tiếng Anh Nghe- Nói.
Khả năng giao tiếp sẽ dể dàng hơn bao giờ hết.
II. LỊCH HỌC

- Thứ Hai – Tư – Sáu
- Thứ Ba – Năm – Bảy

Trưa

Tối

08:00 – 09:30

14:30 – 16:00

17:30 – 19:00

19:30 – 21:00

III. PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÍ

Cấp độ

Lớp

Thời lượng
(tháng)

(đồng)

2.945.000

GV bản ngữ dạy toàn thời gian

15:00 – 16.30

17:30 – 19:00

3.230.000

3.515.000

IV

3.800.000

IV. Thi XẾP LỚP
- Kiểm tra 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết
- Xếp lớp phù hợp với trình độ của học viên
V. YÊU CẦU ĐỐI VỚI HỌC VIÊN
- Tham gia đầy đủ các buổi học
- Vắng trên 30% tổng thời gian học sẽ không được dự thi cuối khóa.
- Học phí đã đóng sẽ không được hoàn lại.

VI. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN
- Được chuyển lớp học phù hợp khi cần thiết
- Được bảo lưu học phí nếu có lí do chính đáng
- Được sử dụng trang thiết bị, phòng học, phòng lab, thư viện trong thời gian học tại Viện.
VII. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI
- Giảm 10% học phí cho các sinh viên và các nhóm có thành viên đăng ký từ 3 người trở lên.
- Giảm 15% học phí cho các nhóm từ 6 người đăng ký trở lên.
- Giảm 20% học phí cho các nhóm từ10 người đăng ký trở lên.
- Học viên tham gia khoá đào tạo sẽ được tư vấn miễn phí hoặc ưu đãi những khoá học tiếng Anh khác tại ILI
- Tư vấn miễn phí các lớp Tiếng Anh chuyên ngành chỉ có tại ILI.

VIII. GHI DANH VÀ HỌC TẠI
Địa chỉ: Số 39, đường Hoàng Hoa Thám, P. Hiệp Thành, TX. TDM, BD (Bên cạnh Trường ĐHBD).
Mọi chi tiết xin liên hệ:  0650 3878 270